vào 188bet bằng điện thoại

 
Intertek Worldwide Việt Nam

Intertek (www.intertek.com)
Error loading XSLT document. /handler.ashx?country=®ion=&xslt=spotlight_content.xslt NOTE: the SERVER is accessing this URL.
Stylesheet must start either with an 'xsl:stylesheet' or an 'xsl:transform' element, or with a literal result element that has an 'xsl:version' attribute, where prefix 'xsl' denotes the 'http://www.w3.org/1999/XSL/Transform' namespace. Line 1, position 2.
 

Intertek thắng giải thưởng Tổ chức Chứng nhận của năm do IAOB trao tặng

Tháng Mười một 17, 2020

Intertek, nhà cung cấp Giải pháp Đảm bảo Chất lượng Toàn diện hàng đầu cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, đã được Ban Giám sát Ô tô Quốc tế (IAOB) trao giải Tổ chức Chứng nhận của năm 2020. Giải thưởng đã được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh về chất lượng của Ban Hành động Công nghiệp Ô tô (Automotive Industry Action Group (AIAG) vào ngày 22/10.

Giải thưởng Tổ chức chứng nhận của năm IAOB là chương trình chính thức của IAOB công nhận các Tổ chức Chứng nhận đạt được các tiêu chuẩn hiệu quả cao cần thiết để đáp ứng các quy định của IATF và IAOB.

IAOB là một trong những Ban Giám sát của Hiệp hội Ô tô Quốc tế  (IATF) quản lý 20 trong số 41 Cơ quan Chứng nhận được IATF công nhận. Ban Giám sát được thành lập để thay mặt cho IATF thực hiện và quản lý chương trình đánh giá và chứng nhận IATF 16949. IATF là hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh thương mại ô tô  được thành lập để cung cấp các sản phẩm chất lượng cải tiến cho khách hàng trên toàn thế giới.

Intertek thực hiện đánh giá theo tiêu chuẩn IATF 16949 Hệ thống Quản lý Chất lượng Ô tô, đảm bảo các tổ chức sản xuất ra các sản phẩm và cung cấp dịch vụ có chất lượng phù hợp với các quy định nghiêm ngặt của ngành ô tô. Tiêu chuẩn IATF 16949 xác định các yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng cho việc thiết kế và phát triển, sản xuất, lắp ráp và lắp đặt các sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến ngành ô tô. Intertek đã triển khai dịch vụ đánh giá hệ thống quản lý chất lượng cho khách hàng ô tô trong hơn 20 năm.

Đầu năm nay, IAOB đã công bố các tiêu chí cho giải thưởng này. Các tiêu chí chính bao gồm: 

  • Các khiếu nại về chất lượng dịch vụ
  • Cập nhật cơ sở dữ liệu chính xác và kịp thời cho IATF.
  • Quản lý các điểm không phù hợp do IAOB ban hành qua các cuộc đánh giá tại văn phòng và đánh giá giám sát tại cơ sở.
  • Quản lý các điểm không phù hợp do Intertek ban hành
  • Đổi mới và hợp tác thông qua làm việc với IAOB về các sáng kiến ​​mới và các chương trình thí điểm

James Bruin, Giám đốc Điều hành IAOB phát biểu, “Xin chúc mừng Intertek đã giành được giải thưởng này. IAOB cố gắng xem xét các tổ chức chứng nhận tốt nhất được IATF công nhận, những đơn vị có thể cung cấp các dịch vụ đánh giá và chứng nhận xuất sắc cho chuỗi cung ứng ô tô một cách nhất quán. Chúng tôi nghĩ rằng Intertek là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác bền chặt của chúng ta đối với sự thành công của IATF 16949. ”

Calin Moldovean, Chủ tịch khối Dịch vụ Đảm bảo Kinh doanh và Dịch vụ Thực phẩm của Intertek cho biết, “Chúng tôi rất vinh dự khi được IAOB trao tặng Giải thưởng Tổ chức Chứng nhận của năm. Giải thưởng này phản ánh tinh thần đồng đội xuất sắc trên toàn cầu và đóng vai trò như một động lực tuyệt vời để thúc đẩy sự cải tiến liên tục của chúng tôi. Mục tiêu của Intertek là cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng toàn diện cao nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng ô tô và giải thưởng này đã chứng minh được năng lực của chúng tôi đối với khách hàng hiện tại và tương lai.

dang ky bet175 dang ky bet172 dang ky bet169 dang ky bet177 dang ky bet176 dang ky bet170 dang ky bet179 dang ky bet171 dang ky bet173 dang ky bet178